Code Ys 6 Mobile và những phân tích mới nhất về cách nhập

Code Ys 6 Mobile và những phân tích mới nhất về cách nhập nhận QUÀ KHỦNG là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Kế thừa tinh hoa của dòng game nhập vai Ys kinh điển từ Nhật Bản, Ys 6 Mobile đã tái hiện một cách chân thật nhất về câu chuyện huyền thoại của Ys VI: The Ark of Napishtim, mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn để người chơi khám phá. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code dể nhận thêm quà một các dễ dàng, nhanh chóng nhất.

code-ys-6-mobile

Cách nhập code Ys 6 Mobile

Code Ys 6 Mobile là gì?

Code Ys 6 Mobile là mã quà tặng trong game Ys 6 Mobile, khi nhập mã quà tặng vào game thì bạn sẽ nhận được những phần quà từ nhà phát hành trong các sự kiện của game như quà tân thủ, sinh nhật game.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Bên dưới bài viết này ở mục II mình luôn cập nhật mã code game Ys 6 Mobile, bạn có thể theo dõi để nhận mã nhé.

Ngoài ra bạn có thể Follow kênh Facebook game https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhận quà.

Cách nhập code Ys 6 Mobile như thế nào?

Trong bài viết này ở mục III mình có hướng dẫn chi tiết về cách nhập code Ys 6 Mobile, bạn có thể thực hiện theo như các bước bên dưới nhé.

Code Ys 6 Mobile có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào sự kiện mà thời hạn sử dụng mã code sẽ khác nhau nên khi nhận được code bạn cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi thời gian sử dụng code trong thông báo code mới nhất.

Tổng hợp code

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 06/05/2022.

Code Tình trạng
YS6VNBU Mới
YS6VNTIKTOK Mới

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web nhập code game Ys 6 Mobile > Sau đó chọn phương thức đăng nhập > Điền tài khoản game > Chọn thông tin nhân vật > Điền mã code > Điền mã xác thực > Nhấn nhận thưởng là thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập https://event.vng.games/ys6vn/code sau đó bạn chọn phương thức đăng nhập (Sử dụng tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào game).

Chọn phương thức đăng nhập

Chọn phương thức đăng nhập

Bước 2: Tại đây bạn điền tài khoản và nhấn đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Chuyển sang giao diện mới bạn điền mã code, thông tin nhân vật trong game và điền mã xác thực sau đó nhấn nhận thưởng.

Chọn nhân vật

Chọn nhân vật

Như vậy bạn đã nhập code thành công!

Nhập thành công

Nhập thành công

Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập và nhận quà trong game Ys 6 Mobile, hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà thật ý nghĩa. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ!