[Cộng Đồng] Muốn Nối Chiêu Trong Game Mobile Tam Quốc Liên Kích Cũng Không Hề Đơn Giản Chút Nào

Tam Quốc Liên Kích đem đến cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới với bí danh “nối chiêu”. Điều này có nghĩa là trong cuộc chiến sẽ có những khoảnh khắc “slow motion”, khi mà một vòng tròn sáng hiện ra để bạn thao tác ngay. Bằng việc nhấn vào khu vực này, các tướng phụ còn lại trong đội hình của bạn sẽ lần lượt lao lên tấn công, tạo ra những liên hoàn kích mạnh mẽ. Thế nhưng cần nhớ rằng các vòng tròn sáng này chỉ hiện ra khi và chỉ khi tướng của bạn kích hoạt được hiệu ứng ẩn cần thiết. Và các hiệu ứng này là điều kiện cần để bạn có thể thi triển được combo bởi lẽ trong game có tất cả 8 hiệu ứng, tối đa có thể lên tới 12 liên kích.

Nhờ có cơ chế này mà mỗi lần giao tranh sẽ mang tính chất hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ không còn chỉ xếp đội hình và ngồi nhìn hệ thống tự động đánh hộ mà thay vào đó, đích thân ra tay để ứng biến với tình hình tốt hơn. Đây chính là thứ mà nhiều người chơi yêu thích dòng game thẻ tướng đang khao khát – được can thiệp sâu hơn vào diễn biến trận đấu. Nó cũng là yếu tố mà không có nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hoặc thậm chí trên thế giới có được.

Điểm cộng tiếp theo của game mobile Tam Quốc Liên Kích còn nằm ở phần đồ họa. Phong cách thiết kế của tựa game mang tính cách tân với những diện mạo chưa từng thấy của dàn tướng Tam Quốc. Mặc dù chỉ là một vài chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ khiến người xem thấy thích thú. Điển hình như đôi cánh của Điêu Thuyền, cặp song kiếm của Mã Siêu hay bộ giáp hoàng kim của Viên Thiệu… Đáng khen là dù có thêm bớt những chi tiết lạ lẫm này, tựa game vẫn giữ được cái hồn của từng vị tướng.

Ngoài ra giới “dân cày” cũng sẽ có rất nhiều đất diễn trong tựa game này bởi sau khi vượt qua số lượng ải với số sao nhất định, hệ thống sẽ dành tặng cho người chơi hàng loạt mảnh tướng hiếm. Bằng cách này, game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ và “nuôi” được đội hình cũng xịn chẳng kém gì đại gia. Tất nhiên, bí kíp leo Top cho người chơi tầm trung vẫn là chăm chỉ cày cuốc một cách khôn khéo.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquoclienkich.vn

====================================================

TAM QUỐC LIÊN KÍCH - SIÊU PHẨM GAME THẺ TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐỘT PHÁ ẤN TƯỢNG 2018

Nạp Thẻ: https://nap.tamquoclienkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclienkich.vn/

Đại Bản Doanh: https://www.facebook.com/groups/181245516016601/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

 
Game SG140